ಐಒಎಸ್ 16 ರಲ್ಲಿ ಹಂಚಿದ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿ ಹೇಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ

ಐಒಎಸ್ 16 ನಾವು ಬಹಳ ಸಮಯದಿಂದ ಕಾಯುತ್ತಿರುವ ಹೊಸತನವನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ: ಹಂಚಿದ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿ. ನಾವು ಈಗ ನಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಇತರ ಜನರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು, ಮತ್ತು ಎಲ್ಲರೂ ಸೇರಿಸಬಹುದು ಅಥವಾ ಅಳಿಸಬಹುದು. ಅದನ್ನು ಹೇಗೆ ಹೊಂದಿಸಲಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಅದು ಹೇಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತದೆ.

ಹಂಚಿದ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿಯನ್ನು ಹೊಂದಿಸಿ

ನಿಮಗೆ ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಹಂಚಿದ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿಯನ್ನು ಹೊಂದಿಸಲು ನಿಮ್ಮ iPhone ನಲ್ಲಿ iOS 16.1 ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮ iPad ನಲ್ಲಿ iPadOS 16 ಗೆ ನವೀಕರಿಸಿ. ನಿಮ್ಮ ಲೈಬ್ರರಿಯನ್ನು ನೀವು ಯಾರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರೋ ಅವರು ಈ ಆವೃತ್ತಿಗಳಿಗೆ ನವೀಕರಿಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. MacOS ನ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ನಿಮಗೆ ಅಗತ್ಯವಿರುತ್ತದೆ macOS Ventura ಗೆ ನವೀಕರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಇನ್ನೊಂದು ಅವಶ್ಯಕತೆ ಏನೆಂದರೆ iCloud ನೊಂದಿಗೆ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಸಿಂಕ್ ಮಾಡಿ. ನಿಮ್ಮ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು Apple ಕ್ಲೌಡ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಂಗ್ರಹಿಸದಿದ್ದರೆ ನಿಮ್ಮ ಲೈಬ್ರರಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ನಿಮಗೆ ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ನೀವು ಈ ಕಾರ್ಯವನ್ನು ಬಳಸಲು ಬಯಸಿದರೆ ಮತ್ತು ನೀವು iCloud ನಲ್ಲಿ ಸಾಕಷ್ಟು ಸ್ಥಳವನ್ನು ಹೊಂದಿಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ನೀವು 50GB, 200GB ಅಥವಾ 2TB ಗೆ ಪಾವತಿಸುವ ಮೂಲಕ ಸ್ಥಳವನ್ನು ವಿಸ್ತರಿಸಬೇಕು ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಸಿಂಕ್ರೊನೈಸ್ ಮಾಡಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. ಅವುಗಳನ್ನು iCloud ಗೆ ಅಪ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಿದ ನಂತರ ನೀವು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಬಳಸಬಹುದು.

ಹಂಚಿದ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು

ನಿಮ್ಮ iPhone ಅಥವಾ iPad ನಲ್ಲಿ ಸಾಧನ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಿ, ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು iCloud> ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಿ. ಪರದೆಯ ಕೆಳಭಾಗದಲ್ಲಿ ನೀವು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಕಾಣಬಹುದು. ಅಲ್ಲಿ ನೀವು ಅದನ್ನು ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬಹುದು ಮತ್ತು ನೀವು ಯಾರಿಗೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಹೊಂದಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ಕಾನ್ಫಿಗರ್ ಮಾಡಬಹುದು. ನೀವು ಇದನ್ನು ಒಟ್ಟು 6 ಜನರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು. ಮ್ಯಾಕ್‌ನಲ್ಲಿ ನೀವು "ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿ" ಟ್ಯಾಬ್‌ನಲ್ಲಿ ಫೋಟೋಗಳ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಅದೇ ಮೆನುವನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಬೇಕು.

ಹಂಚಿದ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿ ಹೇಗೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತದೆ

ನೀವು ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿಯನ್ನು ಇತರ ಐದು ಜನರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು ಆ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿಗೆ ಪ್ರವೇಶ ಹೊಂದಿರುವ ಒಟ್ಟು ಆರು ಜನರು. ಪ್ರವೇಶ ಹೊಂದಿರುವ ಯಾರಾದರೂ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಲು, ಅಳಿಸಲು ಮತ್ತು ಎಡಿಟ್ ಮಾಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ. ನೀವು ಯಾವ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ ಎಂಬುದು ನಿಮಗೆ ಬಿಟ್ಟದ್ದು, ಅದು ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಫೋಟೋಗಳಿಂದ ಕೆಲವೇ ಕೆಲವು ಆಗಿರಬಹುದು, ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿಯನ್ನು ಕಾನ್ಫಿಗರ್ ಮಾಡುವಾಗ ಅದು ನಿಮ್ಮ ನಿರ್ಧಾರವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಸಹಜವಾಗಿ, ನೀವು ಒಂದನ್ನು ಮಾತ್ರ ಹೊಂದಬಹುದು ಎಂಬುದನ್ನು ನೆನಪಿನಲ್ಲಿಡಿ. ನೀವು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವ ಫೋಟೋಗಳು ಸಂಘಟಕರ iCloud ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಮಾತ್ರ ಜಾಗವನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತವೆ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿಯಿಂದ

ಹಂಚಿದ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿ iOS 16

ನಿಮ್ಮ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿಯನ್ನು ಒಮ್ಮೆ ನೀವು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ನಂತರ, ನಿಮ್ಮ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಅಥವಾ ಹಂಚಿದ ಲೈಬ್ರರಿಯನ್ನು ನೀವು ನೋಡಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಾ ಎಂಬುದನ್ನು ನೀವು ಫೋಟೋಗಳ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ಟಾಗಲ್ ಮಾಡಬಹುದು. ನೀವು ಬಯಸಿದಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಒಂದಕ್ಕೆ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಬಹುದು, ನೀವು ಬಯಸಿದಲ್ಲಿ ಅದನ್ನು ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ಸಹ ಮಾಡಬಹುದು. ಫೋಟೋಗಳ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ಗೆ ಮೀಸಲಾದ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ iPhone ಮತ್ತು iPad ನ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ನೀವು ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವಿರಿ. ನೀವು ತೆಗೆಯಲಿರುವ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಎಲ್ಲಿ ಉಳಿಸಬೇಕೆಂದು ನೀವು ಕ್ಯಾಮರಾದಲ್ಲಿ ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು, ಇದಕ್ಕಾಗಿ ನೀವು ಜನರ ಸಿಲೂಯೆಟ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ ಪರದೆಯ ಮೇಲ್ಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ಐಕಾನ್ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಬೇಕು. ಇದನ್ನು ಹಳದಿ ಬಣ್ಣದಲ್ಲಿ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದರೆ, ಫೋಟೋಗಳು ಹಂಚಿದ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿಗೆ ಹೋಗುತ್ತವೆ, ಅವುಗಳನ್ನು ಕಪ್ಪು ಮತ್ತು ಬಿಳಿ ಬಣ್ಣದಲ್ಲಿ ದಾಟಿದರೆ, ಅವು ವೈಯಕ್ತಿಕ ಲೈಬ್ರರಿಗೆ ಹೋಗುತ್ತವೆ. ಫೋಟೋಗಳ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಸಂದರ್ಭೋಚಿತ ಮೆನುವನ್ನು ತರಲು ಫೋಟೋವನ್ನು ಹಿಡಿದಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳುವ ಮೂಲಕ ಒಂದು ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿಯಿಂದ ಇನ್ನೊಂದಕ್ಕೆ ಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಸರಿಸಬಹುದು.

Apple TV ಮತ್ತು iCloud.com

ನಾವು iPhone, iPad ಮತ್ತು Mac ಕುರಿತು ಮಾತನಾಡುತ್ತಿದ್ದೇವೆ, ಆದರೆ ವೆಬ್‌ನಲ್ಲಿ Apple TV ಮತ್ತು iCloud ಕುರಿತು ಏನು? ನೀವು ಈ ಯಾವುದೇ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯಗಳನ್ನು Apple TV ಅಥವಾ iCloud ನಲ್ಲಿ ವೆಬ್‌ನಲ್ಲಿ ಹೊಂದಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೂ, ನೀವು ಮಾಡಬಹುದು. ನೀವು ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ನೋಡಬಹುದು ಹಂಚಿದ ಫೋಟೋ ಲೈಬ್ರರಿಯಿಂದ.


ಲೇಖನದ ವಿಷಯವು ನಮ್ಮ ತತ್ವಗಳಿಗೆ ಬದ್ಧವಾಗಿದೆ ಸಂಪಾದಕೀಯ ನೀತಿ. ದೋಷವನ್ನು ವರದಿ ಮಾಡಲು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಇಲ್ಲಿ.

ಕಾಮೆಂಟ್ ಮಾಡಲು ಮೊದಲಿಗರಾಗಿರಿ

ನಿಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯವನ್ನು ಬಿಡಿ

ನಿಮ್ಮ ಈಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ ಪ್ರಕಟವಾದ ಆಗುವುದಿಲ್ಲ. ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಜಾಗ ಗುರುತಿಸಲಾಗಿದೆ *

*

*

  1. ಡೇಟಾಗೆ ಜವಾಬ್ದಾರಿ: AB ಇಂಟರ್ನೆಟ್ ನೆಟ್ವರ್ಕ್ಸ್ 2008 SL
  2. ಡೇಟಾದ ಉದ್ದೇಶ: ನಿಯಂತ್ರಣ SPAM, ಕಾಮೆಂಟ್ ನಿರ್ವಹಣೆ.
  3. ಕಾನೂನುಬದ್ಧತೆ: ನಿಮ್ಮ ಒಪ್ಪಿಗೆ
  4. ಡೇಟಾದ ಸಂವಹನ: ಕಾನೂನುಬದ್ಧ ಬಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಡೇಟಾವನ್ನು ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೆ ಸಂವಹನ ಮಾಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  5. ಡೇಟಾ ಸಂಗ್ರಹಣೆ: ಆಕ್ಸೆಂಟಸ್ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳು (ಇಯು) ಹೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ಡೇಟಾಬೇಸ್
  6. ಹಕ್ಕುಗಳು: ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಮಿತಿಗೊಳಿಸಬಹುದು, ಮರುಪಡೆಯಬಹುದು ಮತ್ತು ಅಳಿಸಬಹುದು.