आपले व्हॉट्सअ‍ॅप खाते पूर्णपणे डिलीट आणि डिएक्टिव कसे करावे

वॉट्स

कदाचित आपणास अशी परिस्थिती मिळाली असेल की आपण ज्या कारणास्तव आपला फोन नंबर बदलला आहे किंवा तो गमावला आहे / सोडला आहे अशा परिस्थितीत ऑपरेटर जे करतो त्या नंबरला रीलिझ करतो. दुसर्‍याला द्या, मागील व्यक्तीने त्यांचे खाते हटविणे विसरल्यास (पूर्वीच्या वापरकर्त्याच्या खात्यात प्रवेश असल्यास) प्रसिद्ध इन्स्टंट मेसेजिंग अॅप्लिकेशन व्हॉट्सअॅप स्थापित करताना आश्चर्यचकित झालेली एखादी व्यक्ती.

व्हॉट्सअ‍ॅप अकाउंट्स लिंक आहेत फोन नंबरवरएखाद्या एसएमएसद्वारे खाते सक्रिय केल्याची पुष्टी केल्यावर आणि नोंदणी आणि संकेतशब्द वगैरे विसरल्यास याचा फायदा, एखाद्या व्यक्तीला, ईमेलला किंवा भौतिक डिव्हाइसलाही होत नाही, परंतु याचा अर्थ देखील संभाव्य गोपनीयता धोका कारण ज्याच्याकडे हा फोन नंबर आहे तो त्यास सर्व डेटा जोडू शकतो.

आपला फोन नंबर मिळवून एखाद्या व्यक्तीला तुमचा व्हॉट्सअ‍ॅप मिळविण्यापासून रोखण्यासाठी, आज आम्ही तुम्हाला ते कसे दाखवणार आहोत अक्षम करा आणि पूर्णपणे काढा काही सोप्या चरणांमध्ये आपले व्हॉट्सअ‍ॅप खाते.

आपले व्हॉट्सअ‍ॅप अकाउंट डिलीट करणे म्हणजे काय?

  • आपला फोन नंबर आणि आपला वैयक्तिक व्हॉट्सअॅप डेटा (प्रोफाइल चित्र, स्थिती, गप्पा, मल्टीमीडिया फाइल्स ...) मधील दुवा काढला जाईल.
  • आपली नोंदणीकृत देय द्यायची पद्धत व्हॉट्सअॅप सर्व्हरवरून काढली जाईल.
  • आपल्या iOS डिव्हाइस आणि आयक्लॉड या दोन्हीवर होस्ट केलेल्या आपल्या गप्पांच्या प्रती हटवल्या जातील.
  • नवीन व्हॉट्सअ‍ॅप नोंदणीसाठी नंबर विनामूल्य असेल.

सावधगिरी

याची शिफारस केली जाते स्थानिकपणे आपल्या iOS डिव्हाइसचा बॅकअप घ्या आपल्या पीसी किंवा मॅकवर, आपले व्हॉट्सअ‍ॅप खाते हटविण्यामुळे आयक्लॉडमधील गप्पांचा स्वयंचलित बॅकअप देखील हटविला जाईल आणि आम्हाला आमचे खाते पुन्हा सक्रिय करायचे असल्यास आणि आमच्या फायली ठेवू इच्छित असल्यास आम्हाला ते मॅन्युअल बॅकअप लागू करावे लागेल.

अनुसरण करण्यासाठी पायऱ्या

1 पाऊल:

वॉट्स

आम्ही आमच्या iOS डिव्हाइसवर स्थापित व्हाट्सएप अॅप शोधून काढतो आणि ते (Android वर लागू) उघडतो.

2 पाऊल:

वॉट्स

आम्ही अनुप्रयोगामधील सेटिंग्ज विभागात जा आणि "खाते" विभाग प्रविष्ट करू.

3 पाऊल:

वॉट्स

"खाते" विभागात "माझे खाते हटवा" पर्यायावर क्लिक करा.

4 पाऊल:

वॉट्स

आम्ही हटविण्याची पुष्टी करण्यासाठी आपला फोन नंबर प्रविष्ट करतो आणि एकदा तो पूर्ण झाल्यावर आम्ही आमच्या डिव्हाइसमधून अनुप्रयोग हटवितो (स्थानिक पातळीवर संग्रहित सर्व डेटा प्रभावीपणे मिटविण्यासाठी).

या सोप्या चरणांसह आमचे खाते हटवले जाईल यशस्वीरित्या आणि पुढील व्यक्ती जो आपला वर्तमान फोन नंबर प्राप्त करतो तो त्याच्या मागील मालकाचे कोणतेही संभाषण, फोटो किंवा वैयक्तिक डेटा ठेवल्याशिवाय नवीन व्हॉट्सअॅप वापरकर्त्याच्या रूपात नोंदणी करण्यास सक्षम असेल.

ही परिस्थिती स्वतःला लागू आहेम्हणजेच, आम्हाला आमच्या खात्यावर पुन्हा सक्रिय करायचा असेल तर आम्ही असेच करतो की जणू आम्ही नवीन वापरकर्ते आहोत, आम्ही आमच्या फोन नंबरसह नोंदणी केली पाहिजे आणि मागील बॅकअपमधून सर्व डेटा पुनर्प्राप्त करण्यासाठी किंवा एसएमएसद्वारे खाते सक्रिय केले पाहिजे. .


लेखाची सामग्री आमच्या तत्त्वांचे पालन करते संपादकीय नीति. त्रुटी नोंदविण्यासाठी क्लिक करा येथे.

2 टिप्पण्या, आपल्या सोडा

आपली टिप्पणी द्या

आपला ई-मेल पत्ता प्रकाशित केला जाणार नाही. आवश्यक फील्ड चिन्हांकित केले आहेत *

*

*

  1. डेटा जबाबदार: मिगुएल Áन्गल गॅटन
  2. डेटाचा उद्देशः नियंत्रण स्पॅम, टिप्पणी व्यवस्थापन.
  3. कायदे: आपली संमती
  4. डेटा संप्रेषण: कायदेशीर बंधन वगळता डेटा तृतीय पक्षास कळविला जाणार नाही.
  5. डेटा संग्रहण: ओकेन्टस नेटवर्क (EU) द्वारा होस्ट केलेला डेटाबेस
  6. अधिकारः कोणत्याही वेळी आपण आपली माहिती मर्यादित, पुनर्प्राप्त आणि हटवू शकता.

  1.   बीएएनएन म्हणाले

    नेमकं हे व्हॉट्सअ‍ॅप अकाउंट कायमस्वरुपी रद्द केलं जातं हे तात्विक आहे ...

    अडचण अशी आहे की मग व्यावहारिकरित्या, हे गोंधळलेले लोक त्यांना पाहिजे ते करतात ... आणि खाते रद्द केल्याच्या काही आठवड्यांनंतर अचानक आपले संपर्क आपल्याला सांगतात की आपण पुन्हा अ‍ॅपमध्ये आलात. आपण ते तपासा आणि खरंच ... आपण पुन्हा प्रकट झालात ... जणू त्यांनी आपल्या स्रावापूर्वी "बॅकअप" पुनर्संचयित केला असेल ....

    शेवटी माझ्या सदस्यता रद्द करण्याच्या विनंत्यांना उपस्थित राहण्यास मला खूप वेळ लागला, त्यांनी कित्येक आठवड्यांनंतर आणि अनेक ईमेल, वकील, डेटा प्रोटेक्शन एजन्सी इत्यादींना धमकावले. त्यांनी मला कधीच उत्तर दिले नाही, कोणालाही उत्तर दिले नाही ... परंतु शेवटी त्यांनी मला कायमस्वरुपी समाप्त केले (बहुधा, परंतु नक्कीच ... कोणाला माहित आहे).

    विनम्र,

  2.   एड्रियाना वाझक्झ म्हणाले

    जर एखाद्याकडे आयफोन असेल आणि त्यांनी त्यांचे खाते रद्द करावे असे म्हटले असेल तर ते त्यांचे प्रोफाइल चित्र जोडणे सुरू ठेवू शकतात आणि आपण त्यांना कॉल करता तेव्हा ते आपल्याला रिंगटोन देतील?