iOS 16లో షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీ ఎలా పని చేస్తుంది

iOS 16లో మనం చాలా కాలంగా ఎదురుచూస్తున్న కొత్తదనం ఉంది: షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీ. మేము ఇప్పుడు మా అన్ని ఫోటోలను ఇతర వ్యక్తులతో పంచుకోవచ్చు, మరియు అందరూ జోడించవచ్చు లేదా తొలగించవచ్చు. అది ఎలా సెటప్ చేయబడిందో మరియు అది ఎలా పని చేస్తుందో.

షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీని సెటప్ చేయండి

మీకు అవసరమైన షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీని సెటప్ చేయడానికి మీ iPhoneలో iOS 16.1కి లేదా మీ iPadలో iPadOS 16కి అప్‌డేట్ చేయబడుతుంది. మీరు మీ లైబ్రరీని భాగస్వామ్యం చేసే వారు కూడా ఈ సంస్కరణలకు అప్‌డేట్ చేయబడాలి. MacOS విషయంలో మీకు అవసరం macOS Venturaకి నవీకరించబడుతుంది. మరొక అవసరం ఏమిటంటే iCloudతో ఫోటోలను సమకాలీకరించండి. మీ ఫోటోలు Apple క్లౌడ్‌లో నిల్వ చేయబడకపోతే మీరు మీ లైబ్రరీని భాగస్వామ్యం చేయలేరు. మీరు ఈ కార్యాచరణను ఉపయోగించాలనుకుంటే మరియు మీకు iCloudలో తగినంత స్థలం లేకపోతే, మీరు 50GB, 200GB లేదా 2TB కోసం చెల్లించి, మీ ఫోటోలను సమకాలీకరించడం ద్వారా స్థలాన్ని విస్తరించాలి. అవి iCloudకి అప్‌లోడ్ చేయబడిన తర్వాత మీరు షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీ ఎంపికను ఉపయోగించవచ్చు.

షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీ సెట్టింగ్‌లు

మీ iPhone లేదా iPadలో పరికర సెట్టింగ్‌లను యాక్సెస్ చేయండి, మీ ఖాతాపై నొక్కండి మరియు iCloud> ఫోటోలను యాక్సెస్ చేయండి. స్క్రీన్ దిగువన మీరు షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీ ఎంపికను కనుగొంటారు. అక్కడ మీరు దీన్ని సక్రియం చేయవచ్చు మరియు మీరు ఎవరికి ప్రాప్యతను పొందాలనుకుంటున్నారో కాన్ఫిగర్ చేయవచ్చు. మీరు దీన్ని మొత్తం 6 మంది వ్యక్తులతో షేర్ చేయవచ్చు. Macలో మీరు "షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీ" ట్యాబ్‌లో ఫోటోల అప్లికేషన్ సెట్టింగ్‌లలో అదే మెనుని తప్పనిసరిగా యాక్సెస్ చేయాలి.

షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీ ఎలా పని చేస్తుంది

మీరు ఫోటో లైబ్రరీని తయారు చేయడానికి మరో ఐదుగురితో షేర్ చేయవచ్చు ఆ ఫోటో లైబ్రరీకి యాక్సెస్ ఉన్న మొత్తం ఆరుగురు వ్యక్తులు. యాక్సెస్ ఉన్న ఎవరైనా ఫోటోలను జోడించగలరు, తొలగించగలరు మరియు సవరించగలరు. మీరు ఏ ఫోటోలను భాగస్వామ్యం చేయాలనేది మీ ఇష్టం, అది మీ అన్ని ఫోటోల నుండి కొన్నింటికి మాత్రమే కావచ్చు, షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీని కాన్ఫిగర్ చేసేటప్పుడు ఇది మీ నిర్ణయం. వాస్తవానికి, మీరు ఒకటి మాత్రమే కలిగి ఉండవచ్చని గుర్తుంచుకోండి. మీరు షేర్ చేసే ఫోటోలు ఆర్గనైజర్ యొక్క iCloud ఖాతాలో మాత్రమే స్థలాన్ని తీసుకుంటాయి ఫోటో లైబ్రరీ నుండి

షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీ iOS 16

మీరు మీ ఫోటో లైబ్రరీని షేర్ చేసిన తర్వాత, మీరు మీ వ్యక్తిగత లేదా షేర్డ్ లైబ్రరీని చూడాలనుకున్నా ఫోటోల యాప్‌లో టోగుల్ చేయవచ్చు. మీరు కోరుకుంటే షేర్ చేసిన వాటికి ఫోటోలను జోడించడాన్ని కొనసాగించవచ్చు, మీరు కావాలనుకుంటే స్వయంచాలకంగా కూడా చేయవచ్చు. ఫోటోల అనువర్తనానికి అంకితమైన విభాగంలో మీ iPhone మరియు iPad యొక్క సెట్టింగ్‌లలో ఈ ఫంక్షన్ కోసం మీరు సెట్టింగ్‌లను కలిగి ఉన్నారు. మీరు తీయబోయే ఫోటోలు ఎక్కడ సేవ్ కావాలో కూడా మీరు కెమెరాలో ఎంచుకోవచ్చు, దీని కోసం మీరు వ్యక్తుల సిల్హౌట్‌లతో స్క్రీన్ పైభాగంలో ఉన్న చిహ్నంపై క్లిక్ చేయాలి. ఇది పసుపు రంగులో యాక్టివేట్ చేయబడితే, ఫోటోలు షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీకి వెళ్తాయి, అవి నలుపు మరియు తెలుపులో క్రాస్ చేయబడితే, అవి వ్యక్తిగత లైబ్రరీకి వెళ్తాయి. ఫోటోల అప్లికేషన్‌లో మీరు సందర్భోచిత మెనుని తీసుకురావడానికి ఫోటోపై నొక్కి ఉంచడం ద్వారా చిత్రాలను ఒక ఫోటో లైబ్రరీ నుండి మరొకదానికి తరలించవచ్చు.

Apple TV మరియు iCloud.com

మేము iPhone, iPad మరియు Mac గురించి ఎప్పటికప్పుడు మాట్లాడుతున్నాము, అయితే వెబ్‌లో Apple TV మరియు iCloud గురించి ఏమిటి? మీరు Apple TV లేదా iCloudలో వెబ్‌లోని ఈ ఫీచర్‌లలో దేనినీ సెటప్ చేయలేనప్పటికీ, మీరు చేయవచ్చు. మీరు ఫోటోలను చూడవచ్చు షేర్డ్ ఫోటో లైబ్రరీ నుండి.


వ్యాసం యొక్క కంటెంట్ మా సూత్రాలకు కట్టుబడి ఉంటుంది సంపాదకీయ నీతి. లోపం నివేదించడానికి క్లిక్ చేయండి ఇక్కడ.

వ్యాఖ్యానించిన మొదటి వ్యక్తి అవ్వండి

మీ వ్యాఖ్యను ఇవ్వండి

మీ ఇమెయిల్ చిరునామా ప్రచురితమైన కాదు. లు గుర్తించబడతాయి గుర్తించబడతాయి *

*

*

  1. డేటాకు బాధ్యత వహిస్తుంది: AB ఇంటర్నెట్ నెట్‌వర్క్స్ 2008 SL
  2. డేటా యొక్క ఉద్దేశ్యం: కంట్రోల్ స్పామ్, వ్యాఖ్య నిర్వహణ.
  3. చట్టబద్ధత: మీ సమ్మతి
  4. డేటా యొక్క కమ్యూనికేషన్: డేటా చట్టపరమైన బాధ్యత ద్వారా తప్ప మూడవ పార్టీలకు తెలియజేయబడదు.
  5. డేటా నిల్వ: ఆక్సెంటస్ నెట్‌వర్క్స్ (EU) హోస్ట్ చేసిన డేటాబేస్
  6. హక్కులు: ఎప్పుడైనా మీరు మీ సమాచారాన్ని పరిమితం చేయవచ్చు, తిరిగి పొందవచ్చు మరియు తొలగించవచ్చు.