บริการส่งข้อความของ YouTube กำลังเปิดตัวแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้เราได้พูดถึงวิธีใหม่ที่ YouTube ต้องการกำหนดเพื่อให้ผู้ใช้เริ่มให้ความหมาย "สังคม" กับแอปพลิเคชันมากขึ้น และไม่จำเป็นต้องออกจาก YouTube เพื่อแบ่งปันวิดีโอและความคิดเห็นที่เราชื่นชอบกับเพื่อน ๆ ของเราอีกต่อไป Google ตั้งใจให้เราทำทั้งหมดนี้จากบริการส่งข้อความของตัวเองที่รวมอยู่ใน YouTube และได้เริ่มใช้งานได้ทั่วโลกสำหรับ iOS

เป็นฟังก์ชันทั่วไปที่ซ่อนอยู่ในโค้ดและไม่ได้แสดงความคิดเห็นในรายการการเปลี่ยนแปลงของการอัปเดตล่าสุด แต่มีอยู่ มาดูบริการส่งข้อความใหม่ของ YouTube กัน เพื่อให้คุณรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

เริ่มต้นด้วยแท็บการแจ้งเตือนที่ด้านล่างขวาคือแท็บที่จะหายไปตอนนี้จะถูกแทนที่ด้วย "แชร์" หรือ "ใช้ร่วมกัน" เราไม่ทราบแน่ชัดว่าฟังก์ชันนี้จะถูกแปลเป็นภาษาสเปนอย่างไร แต่สิ่งที่เรามีความชัดเจนคือมันจะทำให้ระบบเร็วขึ้นมาก ปัญหาเดียวที่เราพบคือต้องใช้บัญชี YouTube ของคุณมากกว่าสิ่งอื่นใดเพราะสำหรับผู้ใช้หลายคนมันเป็นแง่มุมที่ไม่เปิดเผยตัวตนหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตจริงของพวกเขาเพียงเล็กน้อย

เราต้องการเปลี่ยน YouTube เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กหรือไม่? นี่คือสิ่งที่ Google ตั้งใจกับนวัตกรรมนี้เนื่องจากตอนนี้ผู้ใช้จะใช้เวลากับมันมากขึ้นคิดว่าเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอสดที่พวกเขาจะอยู่ในแอปพลิเคชันและจะไม่ทิ้งมันไป นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่า YouTube เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่ได้รับการพัฒนาที่เลวร้ายที่สุดสำหรับ iOS การใช้แบตเตอรี่จะคงที่และเราไม่ได้พูดถึงข้อมูล ... ความคิดริเริ่มของ Google นี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่หรือจะเป็นความพยายามครั้งที่สิบหกที่เครือข่ายสังคม เราจะต้องทำการตรวจสอบ


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: AB Internet Networks 2008 SL
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา