วิธีปิดใช้งานตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของภาพถ่ายที่เราถ่ายด้วย iPhone

ข้อดีอย่างหนึ่งที่สมาร์ทโฟนมอบให้เราเสมอเมื่อใช้ถ่ายภาพหรือวิดีโอคือความเป็นไปได้ในการเพิ่มพิกัด GPS ของสถานที่ที่สร้างขึ้นซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อเราไปเที่ยวและ เราอยากรู้ตลอดเวลาว่าเราถ่ายภาพที่ไหน

ตัวเลือกนี้ซึ่งเปิดใช้งานภายใน iOS ช่วยให้เราสามารถจัดระเบียบรูปภาพตามตำแหน่งที่ตั้งซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับเวลาที่เราต้องการจดจำการเดินทางที่เฉพาะเจาะจง แต่บางครั้งเราอาจไม่สนใจที่จะแชร์ตำแหน่งของรูปภาพที่เรากำลังจะแชร์ ในกรณีนี้ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือปิดการใช้งานตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของกล้องและ ดังนั้นเราจึงไม่บังคับให้หันไปใช้แอปพลิเคชันของบุคคลที่สาม

หากเราปิดการใช้งานตำแหน่งของกล้องภาพถ่ายทั้งหมดที่เราถ่ายนับจากนั้นเป็นต้นไปจะไม่มีพิกัด GPS ดังนั้นเราจะไม่สามารถค้นหาตำแหน่งเหล่านั้นบนแผนที่ได้อย่างง่ายดาย การปิดใช้งานข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของภาพถ่ายเป็นกระบวนการที่ง่ายมากสำหรับช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจง แต่ เราต้องจำไว้ว่าจะเปิดใช้งานอีกครั้งเมื่อถึงเวลาที่เรา ต้อง เพื่อปิดใช้งาน.

ปิดการใช้งานตำแหน่งของรูปภาพบน iPhone

  • ตัวเลือกทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งของอุปกรณ์ของเรามีอยู่ในตัวเลือกความเป็นส่วนตัวซึ่งเป็นเมนูที่เราต้องเข้าถึง การตั้งค่า> ความเป็นส่วนตัว.
  • ในส่วนความเป็นส่วนตัวเราไปที่ สถานที่ซึ่งเราจะค้นหาแอปพลิเคชันหรือองค์ประกอบทั้งหมดของอุปกรณ์ที่สามารถเข้าถึงตำแหน่งได้ ในกรณีของเราเราไปที่ตัวเลือก กล้อง.
  • ในตัวเลือกที่เสนอโดยแอปพลิเคชันกล้องเราพบ: ไม่เคยและเมื่อมีการใช้แอป, ตัวเลือกที่ถูกเลือกโดยกำเนิด เพื่อป้องกันไม่ให้บันทึกพิกัด GPS ของตำแหน่งของเราในขณะที่เราใช้กล้องเราต้องเปลี่ยนตัวเลือกเป็น Nape

เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. ผู้รับผิดชอบข้อมูล: Miguel ÁngelGatón
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา