วิธีกู้คืนหรือรีเซ็ต AirPods Pro

airpods pro

หนึ่งในตัวเลือกที่เรามีให้ในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ หรือเราต้องการมอบหรือขายคือตัวเลือกในการกู้คืนอุปกรณ์ตั้งแต่เริ่มต้น ในกรณีนี้เราจะมาดูกันว่าทำได้อย่างไร กู้คืน AirPods Pro ใหม่นี่คือตัวเลือกที่เราทุกคนต้องรู้และเป็นเรื่องที่น่ารู้เกี่ยวกับขั้นตอนต่างๆ

ในการกู้คืนหรือรีเซ็ต AirPods Pro ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนมากเกินไป เราไม่ได้เผชิญกับสิ่งที่ซับซ้อนเช่นกัน ใคร ๆ ก็ทำได้ มาดูกันว่าการคืนค่านี้ทำได้อย่างไรในหูฟังที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงในหมู่ผู้ใช้ Apple

ความจริงก็คือเราไม่จำเป็นต้องดำเนินการนี้หลายครั้ง แต่เมื่อเราต้องการเราต้องรู้ว่าจะทำอย่างไร ลองทิ้งทุกอย่างแล้วโฟกัสที่ตัวเลือกนี้ สิ่งแรกที่เราต้องทำคือยกเลิกการเชื่อมโยง AirPods, ขั้นตอนก่อนการบูรณะ:

  • เราเปิดการตั้งค่าบน iPhone และไปที่บลูทู ธ
  • เรามองหา AirPods ของเราและคลิกข้อมูลที่เป็น "i" ด้านบน
  • ตอนนี้คลิกที่ข้ามอุปกรณ์และยืนยัน

เราได้ยกเลิกการเชื่อมโยง AirPods แล้วและตอนนี้เราสามารถดำเนินการรีเซ็ตทั้งหมดต่อไปได้ การดำเนินการก่อนหน้านี้อาจหมายความว่าความล้มเหลว (ในกรณีที่มีปัญหา) ได้รับการแก้ไขแล้ว แต่เราจะดำเนินการต่อไปเสมอซึ่งก็คือการรีเซ็ต AirPods Pro โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

  • ปิดฝาและรอ 30 วินาทีจากนั้นเปิดฝา AirPods อีกครั้ง
  • ตอนนี้เมื่อเปิดฝาแล้วให้กดปุ่มกำหนดค่าที่ด้านหลังของเคสประมาณ 15 วินาทีจนกระทั่งไฟสถานะกะพริบเป็นสีเหลืองอำพัน
  • เราปิดฝากล่อง เราได้เสร็จสิ้นกระบวนการกู้คืน AirPods Pro แล้ว

ตอนนี้ หากเราต้องการรวบรวมอีกครั้ง เพียงแค่เปิดฝาทิ้งไว้และวาง AirPods ไว้ข้าง iPhone เราจะถูกขอให้กำหนดค่าอีกครั้งเพียงทำตามขั้นตอนเท่านั้น


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. ผู้รับผิดชอบข้อมูล: Miguel ÁngelGatón
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา