วิธีป้องกันไม่ให้ AirPods ของคุณเปลี่ยนอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ

AirPods

ลา ฟังก์ชั่นอัตโนมัติ ของอุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาอย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้ใช้ต้องโต้ตอบในรูปแบบที่ซ้ำซากจำเจและซ้ำซากเพื่อทำหน้าที่บางอย่างและอุปกรณ์จะทำด้วยตัวเองเพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานของเจ้าของ

ตัวอย่างเช่นหากคุณไปที่บ้านของพี่เขยและป้อนรหัสผ่าน Wi-Fi ของเขาบน iPhone หนึ่งครั้งคุณจะไม่ต้องทำอีก อุปกรณ์ของคุณจะเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติในครั้งต่อไปที่คุณเยี่ยมชมเพื่อป้องกันไม่ให้คุณทำงานอีก ด้วย iOS 14 การเชื่อมต่อ AirPods กับอุปกรณ์ต่างๆของคุณเป็นแบบอัตโนมัติและสำหรับฉันมันเจ็บที่ตูด โชคดีที่ฟังก์ชันนี้สามารถปิดใช้งานได้ เรามาดูกันเลย

ด้วยการอัปเดตใหม่เป็น iOS 14 นับจากนี้ไปบน AirPods ของคุณหากคุณจับคู่กับอุปกรณ์ต่างๆเช่น iPhone และ iPad จะเชื่อมโยงไปยังเสียงที่เล่นโดยอัตโนมัติ หรือวิดีโอในขณะนั้น

สิ่งที่นักบวชสามารถเป็นประโยชน์มีหลายกรณีที่ปวดตูด ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังดูซีรีส์บน iPad ของคุณและคุณฟังด้วย AirPods ของคุณมันตลกแค่ไหน เชื่อมต่อกับ iPhone ของคุณโดยอัตโนมัติ หากกำลังเล่นเสียง

วิธีปิดใช้งานการเชื่อมโยงอัตโนมัติใหม่ของ AirPods

โชคดีที่ ระบบอัตโนมัตินี้สามารถปิดใช้งานได้เพื่อให้น้ำกลับสู่สภาพเดิม มาดูวิธีทำกันเลย

  1. เชื่อมต่อ AirPods (หรือ AirPods Pro) กับ iPhone ของคุณ
  2. เปิด การตั้งค่า.
  3. แตะที่ บลูทู ธ.
  4. คลิกที่ "ผม " ของ AirPods ที่เชื่อมต่อของคุณ
  5. คลิกที่ตัวเลือก เชื่อมต่อกับ iPhone / iPad นี้.
  6. หากเราเลือก«อัตโนมัติ«, หูฟังจะสลับระหว่างอุปกรณ์ของเราโดยอัตโนมัติและหากเราเลือก«ในการเชื่อมต่อล่าสุดกับ iPhone เครื่องนี้»จะยังคงอยู่ในตำแหน่งที่เคยเชื่อมต่อ

โปรดทราบว่าหากคุณต้องการปิดใช้งานระบบอัตโนมัติ คุณจะต้องทำซ้ำขั้นตอนเดียวกันในการตั้งค่า iPadหรือจากอุปกรณ์ Apple อื่น ๆ ที่คุณเคยจับคู่กับ AirPods ของคุณ


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. ผู้รับผิดชอบข้อมูล: Miguel ÁngelGatón
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา