วิธีล้างเนื้อหาและการตั้งค่าบน iPad

วิธีการลบเนื้อหาและการตั้งค่า iPad

มีสาเหตุหลายประการที่เราอาจต้องการ ลบข้อมูลข้อมูลและเนื้อหาทั้งหมดออกจาก iPad ของเราไม่ว่าจะเป็นเพราะเราจะขายให้คนอื่นหรือเพียงแค่มอบให้กับสมาชิกในครอบครัวของเราเหตุผลก็คือสิ่งที่สำคัญที่สุด ตามปกติและเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาตั้งแต่เริ่มต้นด้วยความลาดชันที่แตกต่างกันที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อื่นเป็นเรื่องปกติ เริ่มต้นจากศูนย์และสร้างบัญชีใหม่ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่มีปัญหาใด ๆ

ขั้นตอนในการปฏิบัติตามเพื่อให้สามารถลบข้อมูลและเนื้อหาทั้งหมดของ iPad ของเรา:

  • สิ่งแรกที่ต้องทำคือไปที่ตัวเลือก การตั้งค่า.
  • ภายในการตั้งค่าเราจะไปที่ตัวเลือก Generalซึ่งเราพบตัวเลือกส่วนใหญ่ในการกำหนดค่า iPad ของเราตามความต้องการและรสนิยมของเรา

วิธีการลบเนื้อหาและการตั้งค่า iPad-2

  • ภายใน General เราไปที่บล็อกตัวเลือกที่เจ็ดซึ่งมีชื่อว่า ฟื้นฟู.

วิธีการลบเนื้อหาและการตั้งค่า iPad-3

  • ภายในตัวเลือกนี้เราจะพบตัวเลือกต่างๆที่ช่วยให้เราสามารถกู้คืนเนื้อหาเริ่มต้นของตัวเลือกต่างๆได้ราวกับว่าเราเพิ่งติดตั้ง iOS เวอร์ชันล่าสุด เราต้องมุ่งหน้าไปที่ ลบเนื้อหาและการตั้งค่า.

วิธีการลบเนื้อหาและการตั้งค่า iPad

  • ถ้าเรามี รหัสล็อคนี่จะเป็นสิ่งแรกที่อุปกรณ์ร้องขอจากเรา จากนั้นระบบจะขอให้เรายืนยันโดยใช้ข้อความต่อไปนี้ "ข้อมูลและเนื้อหาจะถูกลบและการตั้งค่าทั้งหมดจะถูกเรียกคืน" เราต้องคลิกที่ Delete iPad
  • หากเราเปิดใช้งาน Find my iPadเป็นไปได้มากว่าอุปกรณ์จะขอรหัสผ่านของ Apple ID ของเราเพื่อให้สามารถปิดใช้งานได้และดำเนินการตามขั้นตอนการลบต่อไป
  • เมื่อกระบวนการเสร็จสิ้น iPad จะรีบูตและแสดงเหมือนกับว่าเราเพิ่งซื้อมา หรือติดตั้ง iOS เวอร์ชันใหม่โดยไม่ต้องกู้คืนข้อมูลสำรอง

 


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

2 ความคิดเห็นฝากของคุณ

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: AB Internet Networks 2008 SL
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา

  1.   ติดตาม Roberto Flores dijo

    หากฉันใช้ตัวเลือกนี้เมื่อคืนค่าโทรศัพท์มือถือแล้ว iOS จะอัปเดตหรือไม่ ฉันมี 8.4.1 และไม่ต้องการให้อัปเดตเป็น 9.1

    1.    หลุยส์ ปาดิญ่า dijo

      จะไม่อัปเดต แต่อย่าทำถ้าคุณมีการเจลเบรคหรือคุณจะต้องกู้คืนด้วย iTunes