วิธีแชร์วิดีโอและรูปภาพบน Google Photos ด้วยคุณสมบัติการส่งข้อความใหม่

เมื่อพูดถึงการแชร์รูปภาพหรือวิดีโอพวกเราส่วนใหญ่ใช้ WhatsApp เป็นหลักนอกเหนือจาก Telegram และ Apple Messages Google Photos ช่วยให้เราสามารถแบ่งปันรูปภาพและวิดีโอรวมถึงอัลบั้มและไลบรารี ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาแอป / บริการนี้ ได้เพิ่มบริการจัดส่งใหม่

บริการจัดส่งใหม่นี้ซึ่ง ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแทนที่แพลตฟอร์มที่ใช้กันมากที่สุดในปัจจุบันช่วยให้เราสามารถแบ่งปันทั้งภาพถ่ายและวิดีโอเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาซึ่งช่วยให้เราสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเนื้อหาที่เราเพิ่ม / แบ่งปันได้ทันที

จนถึงตอนนี้หากเราต้องการแบ่งปันภาพกับผู้ใช้คนอื่น ๆ เราต้องสร้างอัลบั้มสำหรับการถ่ายภาพหรือวิดีโอ และแชร์ลิงก์ไป ด้วยฟังก์ชั่นใหม่นี้ทำให้ประสบการณ์การแบ่งปันง่ายขึ้นมากเนื่องจากช่วยให้เราสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเนื้อหาที่แชร์รวมทั้งช่วยให้เราสามารถบันทึกรูปภาพในไลบรารีของเราได้

แบ่งปันรูปภาพบน Google Photos

  • เมื่อเราเลือกภาพ / วิดีโอที่ต้องการแชร์ได้แล้วเราต้องคลิกที่ภาพนั้น ปุ่มแชร์และเลือกผู้รับภาพ
  • ในเวลานั้น การสนทนาใหม่จะถูกสร้างขึ้นn กับรูปภาพหรือวิดีโอที่เราแชร์
  • ในการสนทนานั้นเราทำได้ แสดงว่าเราชอบภาพนั้นโดยการกดที่รูปหัวใจเพื่อเขียนข้อความนอกจากจะช่วยให้เราสามารถบันทึกภาพในอุปกรณ์ของเราแล้วโดยการกดนิ้วลงบนภาพ

เมื่อเราสร้างการสนทนาแล้วเราสามารถทำได้ เข้าถึงอีกครั้ง ผ่านแท็บแชร์แท็บที่พบการสนทนาทั้งหมดที่เราแชร์รูปภาพและวิดีโอ

หากต้องการเพิ่มภาพใหม่ในการสนทนานั้นต่อไปเราต้องกดปุ่ม ไอคอนรูปภาพที่มีเครื่องหมายบวกซึ่งอยู่หลังจากเพิ่มความคิดเห็นหรือเราสามารถแบ่งปันภาพอีกครั้งโดยทำตามขั้นตอนเดียวกับที่ฉันได้อธิบายไว้ในวิดีโอนี้


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. ผู้รับผิดชอบข้อมูล: Miguel ÁngelGatón
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา