Apple รับรู้ปัญหาเกี่ยวกับข้อความตัวอักษร

ปัญหาข้อความข้อความ

Adam Pash อดีตบรรณาธิการอาวุโสของ Lifehacker ได้รายงานว่า Apple ได้รับทราบปัญหา ที่ฟังมาสองสามเดือน: ข้อความจะถูกแปลงเป็น iMessage เพื่อส่งต่อไปยัง Apple ID ในภายหลังแม้ว่าจะไม่ได้ใช้งานแล้วก็ตาม ซึ่งหมายความว่าข้อความที่ส่งจาก iPhone จะปรากฏเป็นส่งเมื่อข้อความนั้นหายไปจริง ๆ และไม่พบที่ไหนเลย

หลังจากติดต่อ Apple Care แล้ว Adam ได้รับคำตอบดังต่อไปนี้:

  • ปัญหาคืออะไร หลายคนกำลังมี.
  • นี้ วิศวกรของ Apple กำลังดำเนินการ กำลังมองหาวิธีแก้ปัญหา แต่ดูเหมือนว่าจะหาได้ไม่ยาก
  • นี้ ขณะนี้ยังไม่มีวิธีแก้ไข. ผู้ใช้บางรายได้รับข้อผิดพลาดทันทีหลังจากส่งข้อความ แต่คนอื่น ๆ รายงานว่าข้อความยังคงปรากฏเป็นส่งและถูกส่ง

ตามที่อดัมปัญหามา เมื่อผู้ใช้ iPhone เปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์ Android. เมื่อคนรู้จักของคุณส่งข้อความถึงคุณพวกเขาจะได้รับบุ๊กมาร์กว่าส่งแล้วแม้ว่าจะยังไม่ได้รับข้อความบนอุปกรณ์ใหม่หรือที่อื่นก็ตาม

เมื่อเราเพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ในสมุดที่อยู่ของเราที่มีข้อความว่า iPhone แอพ Messages จะแปลงข้อความที่คุณส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์นั้นเป็น iMessage โดยอัตโนมัติ. iMessage ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้บันทึกโดยการส่งข้อความไปยังอุปกรณ์ iOS อื่น ๆ (ใช้งานได้ฟรี) แต่เมื่อมีคนหยุดใช้ Apple ID ซึ่งเชื่อมโยงกับหมายเลขนั้นผู้ใช้จะไม่ได้รับข้อความใด ๆ ที่ iDevices ส่งมา

โซลูชันที่ Apple นำเสนอในปัจจุบันคือ ที่เราแจ้งให้ผู้ติดต่อของเราทราบว่าเราไม่ได้ใช้อุปกรณ์ iOS อีกต่อไปดังนั้นพวกเขาจึงต้องเปลี่ยนป้ายกำกับที่บันทึกหมายเลขโทรศัพท์หรือลบออกและสร้างใหม่อีกครั้งระวังอย่าใช้ฉลาก iPhone ที่เราป้อนหมายเลขโทรศัพท์ซ้ำ


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมายด้วย *

*

*

  1. ผู้รับผิดชอบข้อมูล: Miguel ÁngelGatón
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา