Apple ลบฟังก์ชัน Connect สำหรับศิลปินภายใน Apple Music

เมื่อ Apple เปิดตัว Apple Music ในการประชุมนักพัฒนาของ Apple ในปี 2015 บริษัท ของ Tim Cook ได้เพิ่มฟีเจอร์ Connect ซึ่งเป็นโซนที่ ศิลปินมีหน้าเว็บและที่ที่พวกเขาสามารถอัปโหลดเพลงใหม่ภาพถ่ายเนื้อเพลง…ด้วยวิธีนี้ศิลปินสามารถติดต่อกับผู้ติดตามของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

สามปีต่อมาดูเหมือนว่าเครือข่ายโซเชียล Apple Music ประเภทนี้ ยังไม่ประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังและตัดสินใจที่จะโหลด. ส่วนนี้ซึ่งซ่อนอยู่ครึ่งหนึ่งในแท็บสำหรับคุณจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปในเดือนพฤษภาคม แต่ตั้งแต่วานนี้ศิลปินไม่สามารถอัปโหลดเนื้อหาบนแพลตฟอร์มนี้ได้อีกต่อไป เนื้อหาทั้งหมดจะยังคงพร้อมใช้งานจนถึงวันที่ 24 พฤษภาคมปีหน้า

Apple ได้ส่งคำชี้แจงถึงศิลปินที่ใช้แพลตฟอร์มนี้ซึ่งเราสามารถอ่านได้:

เราได้ทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างกับ Apple Music ที่อยากจะแจ้งให้คุณทราบ

เรามองหาวิธีที่จะปรับปรุงการมุ่งเน้นไปที่ศิลปินอยู่เสมอและช่วยให้พวกเขาเชื่อมต่อกับแฟน ๆ ได้ดีขึ้น ดังนั้นเราจึงให้หน้าศิลปินออกแบบใหม่ทั้งหมดและเพิ่มสถานีแบบกำหนดเองใหม่สำหรับศิลปิน

วันนี้เราทำให้การค้นพบเพลงง่ายขึ้นโดยการลบโพสต์ Connect ออกจากหน้าศิลปินและจาก For You ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สามารถโพสต์ไปที่ Connect ได้อีกต่อไปในวันที่ 13 ธันวาคม 2018 แต่เนื้อหาที่อัปโหลดก่อนหน้านี้ทั้งหมดจะยังคงใช้งานได้จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2019 คุณยังคงสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ของศิลปินด้วย Apple Music เวอร์ชันล่าสุดได้

แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงในช่วงเปิดตัว Apple Music หลายคนเป็นศิลปินที่เริ่มใช้บริการนี้เมื่อเวลาผ่านไปการใช้งานได้ลดลงในหมู่ศิลปินและศิลปินที่ จำกัด ตัวเองให้ใช้แพลตฟอร์มนี้เมื่อพวกเขาออกอัลบั้มใหม่เท่านั้น


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: AB Internet Networks 2008 SL
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา