iOS 13 จะแจ้งให้เราทราบหากเราเพิ่มเพลงใหม่ลงในเพลย์ลิสต์ Apple Music ที่มีอยู่แล้ว

แอปเปิ้ลมิวสิค

เมื่อวันเวลาผ่านไปพวกเขาก็ค้นพบทีละเล็กทีละน้อย ฟังก์ชั่นและคุณสมบัติใหม่ที่ Apple ไม่ได้กล่าวถึง ในประเด็นสำคัญของวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายนฟังก์ชันที่สำหรับผู้ใช้บางคนอาจเป็นวิธีแก้ปัญหาเฉพาะ วันนี้เรากำลังพูดถึงฟีเจอร์ใหม่ของ Apple Music

เพลย์ลิสต์ของบริการเพลงสตรีมมิ่งต่างๆที่เรามีให้ อนุญาตให้เราจัดกลุ่มเพลงของเราตามธีมรสนิยมความชอบสภาพแวดล้อม…เราสามารถอัปเดตเพลย์ลิสต์เป็นประจำด้วยเพลงใหม่หรือชื่อเรื่องที่เราจำไม่ได้

แอปเปิ้ลมิวสิค

ในแง่นี้มีความเป็นไปได้มากกว่าที่คุณจะเห็นมันในเพลย์ลิสต์มากกว่าหนึ่งครั้ง คุณเจอเพลงเดียวกันมากกว่าหนึ่งครั้งปัญหาที่แก้ได้ง่ายมากจนไม่สมเหตุสมผลว่าจะมีอยู่ใน Apple Music

ด้วยการเปิดตัว iOS 13 Apple แก้ไขปัญหานี้สำหรับผู้ใช้บางรายเนื่องจากเมื่อเราต้องการเพิ่มเพลงใหม่ลงในเพลย์ลิสต์ที่มีอยู่แล้วแอปพลิเคชันจะแจ้งให้เราทราบว่ามีให้บริการแล้ว

ในหน้าต่างเดียวกับที่แสดงคำเตือนนี้ Apple Music จะช่วยให้เราหลีกเลี่ยงกระบวนการนี้หรือดำเนินการต่อได้ และเพิ่มเพลง ฟังก์ชั่นนี้ซึ่งมีมานานแล้วบน Spotify ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าไม่มีอยู่ใน Apple Music ด้วยปัญหา (ขึ้นอยู่กับกรณี) ที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้

ฟังก์ชั่นนี้นอกจากนี้ยังมีให้ใช้งานในเวอร์ชันของ Apple Music สำหรับ macOS Catalinaแสดงข้อความเตือนเดียวกันให้เราทราบหากเราต้องการเพิ่มเพลงใหม่ลงในเพลย์ลิสต์ที่มีอยู่แล้ว

หากคุณต้องการเริ่มต้นลองใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆที่จะมาจาก iOS 13 เพื่อนร่วมงานของฉันมิเกลอธิบายในบทความนี้ว่า ติดตั้ง iOS 13 บนอุปกรณ์ที่รองรับทั้ง iPhone, iPad หรือ iPod touch (ใช้ได้เฉพาะกับรุ่นที่ 7 ที่เปิดตัวเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา)


เนื้อหาของบทความเป็นไปตามหลักการของเรา จรรยาบรรณของบรรณาธิการ. หากต้องการรายงานข้อผิดพลาดให้คลิก ที่นี่.

เป็นคนแรกที่จะแสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นของคุณ

อีเมล์ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่

*

*

  1. รับผิดชอบข้อมูล: AB Internet Networks 2008 SL
  2. วัตถุประสงค์ของข้อมูล: ควบคุมสแปมการจัดการความคิดเห็น
  3. ถูกต้องตามกฎหมาย: ความยินยอมของคุณ
  4. การสื่อสารข้อมูล: ข้อมูลจะไม่ถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามยกเว้นตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  5. การจัดเก็บข้อมูล: ฐานข้อมูลที่โฮสต์โดย Occentus Networks (EU)
  6. สิทธิ์: คุณสามารถ จำกัด กู้คืนและลบข้อมูลของคุณได้ตลอดเวลา