Đây là cách hoạt động của cuộc gọi FaceTime nhóm mới trong iOS 12

các có gì mới trong iOS 12 họ đã xuất hiện trong một khối khi nó được chính thức phát hành với một số cảnh báo trước. Apple đã lặp lại tính mới liên quan đến FaceTime trong phiên bản cuối cùng, nhưng cuối cùng đã đưa nó vào bản cập nhật iOS 12.1. Đó là về Cuộc gọi FaceTime nhóm mà chúng tôi có thể thực hiện cuộc gọi điện video lên đến 32 người.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách tạo nhóm để thực hiện cuộc gọi theo cách đơn giản hơn và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả các đặc điểm của một chức năng mà nhiều người trong số các bạn sẽ sử dụng không chỉ để xem gia đình hoặc bạn bè trong thời gian rảnh mà bạn có thể làm việc nhờ công cụ mới này.

Hãy tóm tắt lại… Các cuộc gọi nhóm đến từ đâu?

Apple đã giới thiệu iOS 12 tại WWDC 2018 vào tháng XNUMX năm nay. Đây là một trong những điểm mới lạ thu hút tất cả những người tham dự và người dùng mà sau này chúng tôi đã biết được. Tính năng này cho phép bạn tạo các cuộc gọi điện video nhóm lên đến 32 người đang sử dụng FaceTime. Câu hỏi đặt ra là các khuôn mặt khác nhau sẽ được sắp xếp như thế nào trên màn hình để không bị mất bất kỳ loại thông tin nào.

Vậy thì. Sẽ là hợp lý khi trong một cuộc trò chuyện của 32 người có một thứ tự từ hoặc có thể không nhiều người nói cùng một lúc. iOS 12 phân tích ai đang nói và hiển thị trên màn hình, ẩn những người không can thiệp vào thời điểm đó. Các iOS 12 beta Họ đã cho thấy chức năng và nó hoạt động thực sự tốt. Tuy nhiên, Apple đã gỡ bỏ công cụ này trong phiên bản cuối cùng của iOS 12, và đảm bảo rằng nó sẽ bao gồm nó trong iOS 12.1. Vì vậy, nó đã được.

Cách tạo cuộc gọi điện video nhóm trên FaceTime

Nó rất đơn giản. Trước hết, bạn phải đảm bảo rằng bạn có iOS 12.1 trên thiết bị của bạn. Bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi nhóm và cuộc gọi điện video cho những người dùng cũng đã cập nhật thiết bị của họ lên phiên bản đó. Khi điểm này được xác minh, bạn sẽ phải vào ứng dụng FaceTime và nhấn dấu cộng ở phía trên bên phải.

Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn cho tất cả những người bạn muốn thêm vào cuộc gọi. FaceTime cho biết màu xanh lam những người dùng đã cài đặt iOS 12.1 để có thể thực hiện cuộc gọi nhóm. Khi bạn đã chọn tất cả người dùng bạn muốn thêm vào cuộc gọi (hãy cẩn thận, nó có tối đa 32 người dùng), bạn có thể chọn nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại.

Khi bạn bắt đầu cuộc gọi, cuộc gọi sẽ bắt đầu và khi họ chấp nhận cuộc gọi, họ sẽ bắt đầu xuất hiện trên màn hình. Những người dùng nói, trong trường hợp đó là cuộc gọi điện video, sẽ xuất hiện trên màn hình, phần còn lại sẽ bị ẩn. Trong trường hợp của iPad, tất nhiên, chúng sẽ đắt hơn nhiều so với iPhone.

Ngoài ra, khi cuộc gọi kết thúc, một nhóm gần đây sẽ được tạo trong ứng dụng FaceTime của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhấp vào nó sau khi kết thúc, một cuộc gọi mới sẽ bắt đầu mà không cần phải thêm từng người dùng một như bạn đã làm trước đó. Ngoài ra, khi cuộc gọi đã bắt đầu, bạn sẽ có thể sử dụng các hiệu ứng khác nhau cũng được tạo sẵn cho người dùng trong ứng dụng Tin nhắn, để làm sống động cuộc gọi điện video trong trường hợp đó là một bầu không khí thoải mái hơn.

Như một sự tò mò, nếu bạn có một nhóm hơn hai người trong Tin nhắn, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video chỉ bằng cách nhấp vào nút «cuộc gọi» hoặc «cuộc gọi điện video». Trong trường hợp bạn muốn thêm người mới vào cuộc gọi, bạn chỉ cần nhấp vào dấu ba chấm xuất hiện trong cuộc gọi ở phía trên bên phải và nhấp vào "Thêm người".


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.