Nếu bạn thấy lỗi "Ứng dụng này không còn được chia sẻ với bạn", bạn có thể dễ dàng sửa nó

lỗi

Không ai là hoàn hảo, ít hơn nhiều Apple. Hệ điều hành của công ty thường rất ổn định và an toàn, đây là một trong những hệ điều hành hàng đầu của thương hiệu, nhưng đồng thời chúng cũng rất phức tạp, và thỉnh thoảng "lỗi" xuất hiện giải quyết nhanh chóng từ Cupertino.

Hôm qua một trong những lỗi mã này đã xuất hiện trên iPhone của một số người dùng. Khi họ cố gắng chạy một ứng dụng nào đó, một thông báo sẽ xuất hiện cho biết không thể chia sẻ ứng dụng này với gia đình. Cho bây giờ trong khi Apple sửa chữa nó, có một "sửa chữa tại nhà."

Hôm qua, mạng xã hội xôn xao thông báo lỗi đã bắt đầu xuất hiện trên một số thiết bị iOS. Một số người dùng iPhone và iPad đã phàn nàn về một lỗi hệ thống trong khi cố gắng chạy các ứng dụng nhất định trên thiết bị của họ.

Thông điệp "Ứng dụng này không còn được chia sẻ với bạn nữa»Và họ được yêu cầu« mua »lại ứng dụng từ App Store. Vấn đề dường như ảnh hưởng đến một số lượng lớn người dùng iPhone bất kể họ có đang sử dụng Family Sharing hay không.

Xóa ứng dụng và cài đặt lại nó từ App Store dường như giải quyết được vấn đề, nhưng điều này dẫn đến mất dữ liệuđặc biệt là nếu một trong những không được kích hoạt sao lưu iCloud. Vấn đề dường như chỉ ảnh hưởng đến các ứng dụng được chọn như WhatsApp và YouTube, mặc dù lý do tại sao điều này xảy ra vẫn chưa rõ ràng.

Giải pháp tạm thời

Ảnh chụp màn hình

Làm theo các bước sau để cài đặt lại ứng dụng mà không làm mất dữ liệu liên quan.

Rất có thể, từ Cupertino đã đã đặt để giải quyết vấn đềNhưng trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử giải pháp này để WhatsApp, YouTube và bất kỳ ứng dụng nào khác tạo ra lỗi "không còn được chia sẻ với bạn" hoạt động trên iPhone của bạn.

  1. Mở Cài đặt, đi tới Chung> Bộ nhớ iPhone. Trong danh sách các ứng dụng được hiển thị, hãy tìm ứng dụng hiển thị lỗi và nhấp vào «Gỡ cài đặt ứng dụng«. Yên tĩnh, không có dữ liệu nào sẽ bị xóa khỏi ứng dụng.
  2. Quay lại màn hình chính và nhấn vào biểu tượng của ứng dụng bạn vừa gỡ cài đặt. Thiết bị của bạn sẽ thông báo cho bạn biết rằng nó đang tải xuống lại và sẽ cài đặt lại.

Sau khi ứng dụng được cài đặt lại, lỗi sẽ không còn xuất hiện nữa và bạn có thể sử dụng nó với tất cả dữ liệu của mình như trước đây.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Một bình luận, để lại của bạn

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.

  1.   Alejandra Augu dijo

    Thông minh! Luôn luôn hiệu quả! Cảm ơn