Apple chỉ cho chúng ta cách xóa "spam" khỏi lịch

Lịch spam

Một trong những sự cố mà người dùng iPhone có thể gặp phải "thư rác" không mong muốn trong lịch. Một số người dùng đã hỏi chúng tôi nhiều lần về cách xóa những lịch đã được tự động triển khai hoặc thêm vào iPhone của họ.

Chà, tùy chọn loại bỏ này rất đơn giản và chúng ta chỉ phải làm theo các bước loại bỏ của Lịch có quảng cáo. Các lịch này thường được triển khai tự động trên iPhone của chúng tôi khi truy cập trang web, đăng ký, ứng dụng hoặc thậm chí khi mua sản phẩm trực tuyến.

Tại Apple, họ cũng nhận thức được vấn đề này và đó là lý do tại sao họ dạy chúng tôi video ngắn chỉ dưới 40 giây cách xóa các lịch này khỏi thiết bị của chúng tôi:

Trong video, bạn có thể thấy cách dễ dàng xóa đăng ký này đối với lịch mong muốn và đối với điều này, chúng tôi chỉ cần nhấp vào ngày được chỉ định trong lịch và sau đó thêm một lần nhấp nữa vào tùy chọn xuất hiện bên dưới «Xóa đăng ký». Bằng cách này, lịch có các ngày được chỉ ra bởi lịch này sẽ tự động được thêm vào và các ngày không mong muốn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và người dùng sẽ thấy tất cả các ngày đã chọn này sẽ tự động loại bỏ các ngày đã thiết lập như thế nào.

Sự thật là những loại video này rất hữu ích và không phức tạp chút nào cho tất cả người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố này đều có thể làm theo, mặc dù đó là video hoàn toàn bằng tiếng Anh, bất kỳ ai cũng có thể làm theo các bước được chỉ định.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.