Apple cho phép bạn khôi phục các tệp iCloud, danh bạ, lịch và lời nhắc đã xóa

iCloud-Ảnh

Chắc chắn bạn đã nhiều lần nghĩ đến điều đó: nếu danh bạ của tôi bị xóa khỏi thiết bị của tôi, chúng sẽ tự động bị xóa khỏi iCloud, vì các thay đổi được đồng bộ hóa ngay lập tức, làm sao tôi có thể khôi phục chúng? Câu hỏi này cho đến ngày hôm qua đã có một câu trả lời khó và trong nhiều trường hợp, nó đã xảy ra (trong trường hợp tốt nhất) thông qua quá trình khôi phục thiết bị của bạn để khôi phục một bản sao lưu. Nhưng bây giờ Apple đã thêm chức năng mới vào iCloud.com cho phép bạn khôi phục mọi tệp đã xóa khỏi ổ iCloud, danh bạ, lịch và lời nhắc. Chúng tôi cung cấp cho bạn các chi tiết dưới đây.

Để khôi phục dữ liệu này, bạn phải truy cập web iCloud.com và xác định chính bạn với dữ liệu truy cập của bạn. Nếu bạn đã bật xác minh hai bước, nó thậm chí sẽ yêu cầu bạn nhập mã được gửi đến thiết bị đáng tin cậy của bạn. Khi vào bên trong, hãy nhấp vào Cài đặt, biểu tượng ở dưới cùng bên phải và cuộn xuống cuối trang. Ở bên trái, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn mà chúng tôi đang tìm kiếm.

Phục hồi các tập tin

Khôi phục tập tin

Danh sách các tệp đã xóa khỏi iCloud Drive xuất hiện. Bạn có thể sắp xếp chúng theo tên hoặc ngày tháng nếu muốn. Nhấp vào một trong những bạn muốn khôi phục và nó sẽ tự động quay trở lại thư mục iCloud Drive của bạn. Các tệp chỉ được lưu trữ trong 30 ngày, sau đó chúng sẽ bị đào thải vĩnh viễn.

Khôi phục-Danh bạ

Khôi phục danh bạ

Liên lạc Chúng không thể được khôi phục từng cái một mà phải khôi phục hàng loạt. Bạn sẽ tìm thấy các bản sao lưu được lưu trữ (tôi không biết nó theo mô hình nào) và bằng cách nhấp vào nút khôi phục, những liên hệ đó sẽ thay thế những liên hệ trên tất cả các thiết bị có cùng tài khoản iCloud. Tất nhiên, những cái bạn hiện có trước khi thay thế chúng sẽ được lưu trữ trong bản sao lưu này trong trường hợp bạn muốn khôi phục chúng.

Khôi phục-Lịch

 

Khôi phục lịch và lời nhắc

Lịch và lời nhắc hoạt động tương tự, khôi phục trong khối và lưu những cái hiện tại để bạn có thể khôi phục chúng nếu cần.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

2 bình luận, để lại của bạn

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.

  1.   Mỹ rodriguez dijo

    Do nhầm lẫn, tôi đã xóa một thư mục nhắc nhở, thư mục đó không xuất hiện trong quá trình khôi phục, nơi khác có thể được? Tôi có thông tin quan trọng đối với tôi, tôi cần truy xuất nó và tôi không thể tìm thấy nó, tôi phải làm như thế nào?

    1.    Ignacio Sala dijo

      Họ phải ở đó, đó là nơi duy nhất họ đến khi bạn xóa nội dung nào đó khỏi thiết bị của mình.