Cách xóa ứng dụng trên iPhone với iOS 13

Xóa ứng dụng trong iOS 13

Với việc phát hành iOS 13, những người đến từ Cupertino đã thêm một số các tính năng mới mà nhiều người trong chúng ta mong đợi. Một trong những điểm nổi bật nhất là chế độ tối, một chế độ thay thế màu trắng bằng màu đen, cả trong menu hệ thống và trong các ứng dụng hỗ trợ chế độ này.

Nhưng nó cũng đã đưa ra nhiều sửa đổi về mặt thẩm mỹ và chức năng như phương pháp dành cho cập nhật ứng dụng hoặc cách chúng ta phải xóa các ứng dụng mà chúng ta đã cài đặt trên thiết bị của mình. Hôm nay chúng tôi cho bạn thấy cái sau: cách xóa ứng dụng khỏi iPhone và iPad với iOS 13 / iPadOS 13.


Vẫn chưa rõ lý do tại sao Apple đã sửa đổi phương pháp cập nhật ứng dụng hoặc xóa chúng, nhưng trong trường hợp trước đây, có lẽ động cơ là vậy hãy bật cập nhật tự động và chúng tôi luôn có sẵn phiên bản mới nhất của ứng dụng. Nếu bạn muốn xóa những ứng dụng mà bạn không sử dụng nữa, bạn phải thực hiện các bước sau.

Xóa ứng dụng trong iOS 13

  • Trước hết, bạn phải giữ biểu tượng ứng dụng cho đến khi menu tùy chọn được hiển thị.
  • Trong số các tùy chọn khác nhau được hiển thị, chúng ta phải nhấp vào Sắp xếp lại các ứng dụng.
  • Bằng cách chọn tùy chọn này, các ứng dụng sẽ bắt đầu thể hiện những điệu nhảy nhỏ đặc trưng mà chúng luôn thể hiện khi chúng ta muốn xóa một ứng dụng.
  • Để xóa một ứng dụng cụ thể, chúng tôi chỉ cần nhấp vào X nằm ở góc trên bên trái từ ứng dụng và xác nhận việc xóa thông qua hộp xác nhận xuất hiện.

Khi chúng ta đã hoàn tất, hãy nhấp vào OK, nằm ở góc trên bên phải của màn hình để kết thúc quá trình cho phép chúng ta xóa các ứng dụng nếu thiết bị đầu cuối của chúng ta là iPhone X trở đi. Nếu đó là iPhone 8 hoặc các mẫu cũ hơn có Touch ID, chúng ta chỉ cần nhấn nút bắt đầu để kết thúc quá trình.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

3 bình luận, để lại của bạn

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.

  1.   Xavier dijo

    Tôi có một chiếc iPhone XR với IOS 13.1.2 và nếu bạn giữ bất kỳ biểu tượng nào được nhấn đủ lâu, chúng sẽ chuyển sang chế độ nhảy để bị xóa, bạn không phải chọn tổ chức lại hoặc bất cứ điều gì.

    1.    MikoSup dijo

      Thật! Tôi cũng nói như vậy

  2.   Manuel dijo

    Hãy cẩn thận, nếu các hạn chế về nội dung và quyền riêng tư được bật, bạn không thể xóa bất kỳ ứng dụng nào. Vì vậy, để tắt chức năng này, bạn nên vào:
    Cài đặt / Thời gian sử dụng / Hạn chế. Nội dung và Quyền riêng tư.