Cách xóa chứng chỉ gốc trên thiết bị của bạn

Chứng chỉ gốc

Khi chúng tôi cài đặt chứng chỉ gốc trên thiết bị của mình, chúng tôi đang cho phép chúng có thể lọc thông tin cá nhân và đặt tính bảo mật của thiết bị của chúng tôi vào rủi ro. Apple đã xác nhận loại bỏ trình chặn quảng cáo dựa trên chứng chỉ gốc, như Been Choice, từ App Store, tuyên bố rằng chúng có nguy cơ tiềm ẩn đối với quyền riêng tư và bảo mật của thiết bị. Để xóa bất kỳ chứng chỉ gốc nào thì cần phải đắm mình vào cấu hình của thiết bị, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước để loại bỏ chúng.

Cách xóa chứng chỉ gốc khỏi iPhone hoặc iPad của bạn:

Việc xóa chứng chỉ gốc, nhiều lần được kết hợp với cấu hình VPN, không phải là điều hiển nhiên, nhưng sẽ dễ dàng khi bạn biết cách.

  1. Trên màn hình chính, bạn phải truy cập Cài đặt.
  2. nhấn vào Điều khoản chung.

Chứng chỉ gốc

  1. Bấm vào Hồ Sơ. (Nếu bạn không thấy tùy chọn Hồ sơ, điều đó có nghĩa là bạn không có gì để xóa).

Chứng chỉ gốc

  1. Chạm vào Hồ sơ bạn muốn xóa.

Chứng chỉ gốc

  1. Nhấn vào tùy chọn màu đỏ có nội dung «Xóa hồ sơ".

Chứng chỉ gốc

  1. Nhập mã khóa của bạn nếu được yêu cầu.

Chứng chỉ gốc

  1. Nhấn "Tẩy»Để xác nhận hành động.

Chứng chỉ gốc

Tài giỏi! Chứng chỉ gốc hiện đã bị xóa và nó sẽ không thể thực hiện bất kỳ hoạt động kiểm tra gói sâu nào về hoạt động web, giao dịch an toàn, thông tin liên lạc riêng tư hoặc bất kỳ thứ gì tương tự như vậy của bạn nữa.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

2 bình luận, để lại của bạn

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.

  1.   Carlos dijo

    Trợ giúp và trong trường hợp chứng chỉ không xuất hiện tùy chọn xóa, bạn có thể xóa nó bằng cách nào khác.

    Tôi đã cài đặt lại IOS và nó vẫn tiếp tục xuất hiện trên thực tế là nó đã được cài đặt lại, đó là một nhóm kinh doanh

    liên quan

    1.    José Luis dijo

      Carlos, phần đó chỉ xuất hiện khi bạn cài đặt một ứng dụng không phải từ APP Store, thời điểm bạn tải xuống APP từ google hoặc trang web khác, tùy chọn đó sẽ xuất hiện, nhưng nó không gây hại cho bạn nếu bạn không có bất kỳ APP nào. được cài đặt khác với từ APP Store. Đừng lo lắng về bất cứ điều gì, nó chỉ phục vụ để có thể sử dụng các ứng dụng cần một sự cho phép đặc biệt, trong Android nó giống như chấp nhận các ứng dụng không xác định.