Cách xóa và hủy kích hoạt hoàn toàn tài khoản WhatsApp của bạn

whatsapp

Có lẽ bạn đã bao giờ thấy mình trong tình huống vì bất kỳ lý do gì bạn đã thay đổi số điện thoại của mình hoặc bị mất / từ bỏ nó, trong những tình huống đó, điều hành viên làm là phát hành số đó và đưa nó cho người khác, một người sẽ rất ngạc nhiên khi cài đặt ứng dụng nhắn tin tức thời nổi tiếng WhatsApp nếu người trước đó quên xóa tài khoản của mình (có quyền truy cập vào tài khoản của người dùng trước).

Các tài khoản WhatsApp được liên kết đến một số điện thoại, không phải với một người, không phải email hay thiết bị vật lý, điều này cung cấp một lợi ích tiện lợi to lớn khi xác nhận việc kích hoạt tài khoản bằng SMS và quên đăng ký và mật khẩu và những thứ khác, nhưng nó cũng có nghĩa là một nguy cơ tiềm ẩn về quyền riêng tư vì bất kỳ ai có số điện thoại đó đều có thể nhận được tất cả dữ liệu được liên kết với nó.

Để ngăn một người có được WhatsApp của bạn bằng cách lấy số điện thoại của bạn, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vô hiệu hóa và loại bỏ hoàn toàn tài khoản WhatsApp của bạn trong một vài bước đơn giản.

Xóa tài khoản WhatsApp của bạn có nghĩa là gì?

  • Liên kết giữa số điện thoại và dữ liệu WhatsApp cá nhân của bạn (ảnh hồ sơ, trạng thái, cuộc trò chuyện, tệp đa phương tiện ...) sẽ bị xóa.
  • Phương thức thanh toán đã đăng ký của bạn sẽ bị xóa khỏi máy chủ WhatsApp.
  • Bản sao các cuộc trò chuyện của bạn được lưu trữ trên cả thiết bị iOS và iCloud của bạn sẽ bị xóa.
  • Số này sẽ miễn phí cho đăng ký WhatsApp mới.

Các biện pháp phòng ngừa

Đó là khuyến cáo sao lưu thiết bị iOS của bạn cục bộ Trên PC hoặc MAC, việc xóa tài khoản WhatsApp của bạn cũng sẽ loại bỏ tính năng sao lưu tự động các cuộc trò chuyện trong iCloud và nếu chúng tôi muốn kích hoạt lại tài khoản và giữ các tệp của mình, chúng tôi sẽ phải áp dụng cách sao lưu thủ công đó.

Các bước

1 Bước:

whatsapp

Chúng tôi xác định vị trí ứng dụng WhatsApp được cài đặt trên thiết bị iOS của mình và mở nó (áp dụng trên Android).

2 Bước:

whatsapp

Chúng ta vào phần Cài đặt bên trong ứng dụng và vào phần "Tài khoản".

3 Bước:

whatsapp

Trong phần "Tài khoản", nhấp vào tùy chọn "Xóa tài khoản của tôi".

4 Bước:

whatsapp

Chúng tôi nhập số điện thoại của mình để xác nhận việc xóa và sau khi hoàn tất chúng tôi xóa ứng dụng khỏi thiết bị của mình (để xóa hiệu quả tất cả dữ liệu được lưu trữ cục bộ).

Với những bước đơn giản tài khoản của chúng tôi sẽ bị xóa thành công và người tiếp theo có được số điện thoại hiện tại của bạn sẽ có thể đăng ký làm người dùng WhatsApp mới mà không cần lưu giữ bất kỳ cuộc trò chuyện, ảnh hoặc loại dữ liệu cá nhân nào của chủ sở hữu trước đó.

Tình huống này có thể áp dụng cho bản thânTức là, nếu bất cứ lúc nào chúng ta muốn kích hoạt lại tài khoản của mình, chúng ta sẽ thực hiện như khi chúng ta là người dùng mới, chúng ta phải đăng ký bằng số điện thoại của mình và kích hoạt tài khoản bằng SMS để bắt đầu lại hoặc khôi phục tất cả dữ liệu từ trước đó sao lưu.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

2 bình luận, để lại của bạn

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.

  1.   BhEaN dijo

    Chính xác, đây là LÝ THUYẾT cách tài khoản WhatsApp bị hủy vĩnh viễn ...

    Vấn đề là sau đó trong thực tế, những kẻ dại dột này làm những gì họ muốn ... và ngay lập tức, vài tuần sau khi hủy tài khoản, đột nhiên các liên hệ của bạn cho bạn biết rằng bạn xuất hiện lại trong ứng dụng. Bạn kiểm tra nó, và thực sự ... bạn đã xuất hiện trở lại ... như thể họ đã khôi phục "bản sao lưu" trước khi bạn xuất viện ....

    Tôi đã mất rất nhiều thời gian để cuối cùng giải quyết các yêu cầu hủy đăng ký của tôi, yêu cầu mà họ đã thực hiện sau vài tuần và một số email đe dọa luật sư, Cơ quan bảo vệ dữ liệu, v.v. Họ KHÔNG BAO GIỜ trả lời tôi, không trả lời ... nhưng cuối cùng họ đã chấm dứt tôi vĩnh viễn (được cho là, nhưng tất nhiên ... ai biết được).

    Kính trọng,

  2.   Adriana vazquez dijo

    Nếu ai đó có iPhone và nói rằng họ phải hủy tài khoản của mình, họ có thể tiếp tục thêm ảnh hồ sơ của họ và khi bạn gọi cho họ, họ sẽ cho bạn nhạc chuông?