Cách xóa vĩnh viễn ID Apple

La luật Bảo vệ dữ liệu mới Nó có hiệu lực vào ngày mai và cùng với nó, tất cả các công ty và dịch vụ đang cập nhật các chính sách của họ để thích ứng với luật mới. Apple cũng phải thích ứng với biện pháp này của Liên minh châu Âu để cố gắng bảo vệ dữ liệu người dùng tốt hơn bằng cách trao cho họ quyền tự chủ hơn khi chia sẻ dữ liệu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dạy bạn xóa vĩnh viễn ID Apple, với tất cả dữ liệu và tệp của bạn mà nó chứa trên bất kỳ nền tảng nào của Big Apple. Cho đến bây giờ điều duy nhất chúng tôi có thể làm là hủy kích hoạt tài khoản, Nhưng Apple đã thêm công cụ đặc biệt này sẽ phục vụ nhiều người dùng.

Sản phẩm của Apple

Xóa tạm thời một tài khoản có nghĩa là gì?

Apple đã phát triển một phần trong trang web của mình, trong đó chúng tôi có thể tham khảo một lượng lớn thông tin về thông tin họ có trong tài khoản của chúng tôi và chúng tôi có thể tải xuống một báo cáo với tất cả thông tin đó. Sẽ rất hữu ích nếu biết Apple có thông tin của chúng tôi ở mức độ nào và hy vọng an toàn. Tất cả các công cụ đang được tạo cũ hơn thúc đẩy quyền riêng tư của người dùng và khả năng kiểm soát dữ liệu chúng tôi chia sẻ và dữ liệu nào chúng tôi muốn nằm trong tay các công ty lớn.

Vào dịp này, tùy chọn để tạm thời xóa Apple ID của bạn. Nhưng khái niệm này là một chút toàn cầu. Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy hành động này ngụ ý gì đối với thiết bị của bạn và tất nhiên, đối với tài khoản bạn định xóa:

  • ID Apple, chi tiết tài khoản và dữ liệu liên quan của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của Apple. Bạn sẽ không thể truy cập bất kỳ dịch vụ nào hoặc đăng nhập trên bất kỳ thiết bị nào.
  • Ảnh, video hoặc tài liệu được lưu trong iCloud sẽ bị xóa vĩnh viễn, không nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn trong iMessage hoặc FaceTime. Nó được sản xuất hoàn toàn mất kết nối với các dịch vụ của apple.
  • Với sự loại bỏ chúng tôi ngăn chặn Apple kích hoạt lại tài khoản trong trường hợp chúng tôi muốn có nó trở lại. Nếu chúng tôi muốn kích hoạt lại nó, chúng tôi sẽ phải tạm thời vô hiệu hóa nó, không giống như loại bỏ nó tạm thời, Trong các bài viết khác, chúng tôi sẽ giải thích từng bước thủ tục đầu tiên.

Các khuyến nghị trước khi xóa hoàn toàn ID Apple của bạn

Bộ phận bảo mật của Apple khuyến nghị chúng tôi nên thực hiện một loạt biện pháp phòng ngừa trước khi thực hiện một quy trình nó sẽ không thể thay đổi được. Điều quan trọng là chúng tôi phải biết rằng khi chúng tôi xóa tài khoản, thông tin sẽ tạm thời biến mất và chúng tôi sẽ không thể truy cập vào nó. Một số khuyến nghị:

  • Đóng phiên trong tất cả các thiết bị mà bạn đã bắt đầu (hủy kích hoạt khóa kích hoạt Tìm iPhone của tôi trước đó) và đóng phiên trong iCloud trong tất cả các dịch vụ mà bạn đã đồng bộ hóa.
  • Lưu các bản sao lưu của cả iOS và macOS, cũng như tất cả thông tin bạn nghĩ rằng bạn có trong bất kỳ dịch vụ nào của Apple
  • Tải xuống các giao dịch mua không có DRM, ngoài tất cả nội dung bạn có trong thư viện iTunes vì ​​chúng cũng sẽ bị xóa.

Chủ yếu xem lại tất cả nội dung bạn nghĩ mình có trên các dịch vụ của Apple và tạo một bản sao lưu hoặc ít nhất là đảm bảo rằng bạn có thông tin đó trong một đám mây lưu trữ khác, ổ cứng, v.v.

Trước hết ... Apple giới hạn việc gỡ bỏ đối với một số quốc gia nhất định

Vì đây là một chức năng mới, hoạt động và khả năng thích ứng của nó vẫn đang được thử nghiệm, đặc biệt là đối với người dùng Họ không thể mắc sai lầm khi đối mặt với việc mất thông tin. Tất cả những chức năng mà chúng ta đang đề cập đến chỉ khả dụng trong lãnh thổ của Liên minh Châu Âu, Iceland, Na Uy, Thụy Sĩ và Liechtenstein nhưng Apple đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho tất cả người dùng các chức năng bảo mật để mọi người có thể truy cập vào thông tin mà Cupertino biết về chúng tôi và trong trường hợp này, xóa Apple ID của bạn nếu đó là những gì bạn muốn.

 

Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ xem cách Hoa Kỳ và các quốc gia khác như Úc hoặc New Zealand có được những công cụ bảo mật này, như họ đã thông báo.

Quy trình xóa Apple ID của bạn

Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để xóa vĩnh viễn tài khoản Apple hoặc ID Apple của bạn:

  1. Truy cập bảng điều khiển của Apple ID của bạn và truy cập nó, bằng cách sử dụng xác minh hai bước.
  2. Vuốt trên web cho đến khi bạn nhìn thấy phần quyền riêng tư, bạn sẽ truy cập vào cổng thông tin mới và bạn sẽ phải đăng nhập lại và nhập lại mật khẩu để xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của tài khoản.
  3. Ở cột bên trái, chúng ta sẽ thấy công cụ đã tìm kiếm: Xóa tài khoản của bạn.
  4. Apple thông báo cho chúng tôi về quá trình mà chúng tôi sẽ bắt đầu có ý nghĩa như thế nào và đưa ra lời khuyên mà bạn có thể tìm thấy một vài đoạn trên bài viết này.
  5. Cuộn xuống và chọn lý do tại sao bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình.
  6. Chấp nhận thông tin tiếp theo và bạn sẽ truy cập vào các quy định chi phối việc loại bỏ tài khoản của bạn vĩnh viễn. Bạn sẽ phải chấp nhận trước khi bạn có thể tiếp tục quá trình.
  7. Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn một phương thức liên lạc với Apple để thông báo cho bạn về tiến trình yêu cầu xóa hoàn toàn ID Apple của bạn và các tài liệu được lưu trữ trên tài khoản. Bạn có thể chọn một email hoặc số điện thoại khác.
  8. Nó sẽ cho chúng ta thấy một chìa khóa rất quan trọng mà chúng ta sẽ phải tiết kiệm vì nó là mật khẩu điều đó cho phép chúng tôi liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple để thay đổi quyết định của bạn và hủy bỏ yêu cầu hoặc tìm hiểu trạng thái của nó.
  9. Trong màn hình mới, chúng tôi sẽ phải nhập mật khẩu mà họ đã cung cấp cho chúng tôi trước đó xác nhận rằng chúng tôi đã lưu trữ nó dưới dạng bản in hoặc ở một nơi an toàn, an toàn trong trường hợp chúng tôi cần truy cập yêu cầu sau này.
  10. Cuối cùng, chúng ta sẽ phải xác nhận rằng chúng tôi muốn xóa tài khoản nhấn vào nút màu đỏ.
  11. Tài giỏi. Bạn đã xóa ID Apple của mình và tất cả thông tin được liên kết với nó.

 


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Một bình luận, để lại của bạn

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: AB Internet Networks 2008 SL
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.

  1.   jose dijo

    Xin chào khi tài khoản bị xóa hoàn toàn, họ sẽ gửi email đến một người xác nhận điều đó hoặc nó sẽ chỉ bị xóa và nó sẽ không cho phép chúng tôi bắt đầu phần này nữa