Cách chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video WhatsApp trên iPhone

Cách chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video WhatsApp trên iPhone

Skype, Nhóm, Thu phóng hoặc Gặp gỡ đã luôn mang theo một số chức năng đặc biệt điều không thể được phép trên WhatsApp. Bây giờ chúng ta có thể biết làm thế nào chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video WhatsApp trên iPhone, một thực tế luôn cần thiết và chưa dẫn đến việc kết nối với các ứng dụng khác để cung cấp dịch vụ này.

Cách chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video WhatsApp trên iPhone

Sự mới lạ này đã được đón nhận giữa những người dùng, một dịch vụ đã được thử nghiệm trong nhiều tháng trên người dùng beta và đã được ra mắt trên tất cả các nền tảng như iOS, Android và Windows.

Chắc chắn nhiều lần cần phải thuyết trình WhatsApp và việc sử dụng màn hình trong một số kiểu trình bày là cần thiết, chẳng hạn như mẫu màn hình, giải các bài toán đơn giản hoặc hiển thị biểu đồ, biểu đồ hoặc bản đồ. Giờ đây với ứng dụng này được cài đặt, bạn có thể chia sẻ màn hình mà không cần phải làm như vậy với các ứng dụng khác.

Các bước rất đơn giản, bạn chỉ cần thiết lập kết nối với tất cả những người tham gia và người chính là người phải bắt đầu cuộc gọi video. Bản thân công ty cũng đưa ra cảnh báo với chức năng này: “Mọi thứ hiển thị trên màn hình, bao gồm cả thông báo, sẽ được ghi lại”.

Cách chia sẻ màn hình trong cuộc gọi video WhatsApp trên iPhone

Do đó nếu người chính ai kích hoạt “chia sẻ màn hình” không muốn hiển thị thông báo của họ, bạn sẽ phải tắt chúng hoặc kích hoạt tùy chọn "Đừng bận tâm". Để kích hoạt nó, chúng ta sẽ thực hiện các bước sau:

  • Chúng tôi bắt đầu cuộc gọi điện video trên WhatsApp.
  • Chúng tôi tìm nút ở phía dưới dùng để chia sẻ màn hình.
  • Khi chúng ta kích hoạt nó, một màn hình nhỏ sẽ xuất hiện với thông báo rằng “tất cả nội dung được hiển thị sẽ hiển thị với người liên hệ tham gia cuộc gọi điện video”.
  • Để bắt đầu cuộc gọi điện video, chúng tôi sẽ nhấp vào “Bắt đầu".

Trong quá trình truyền, người tham gia đã có thể xem nội dung hiển thị trên thiết bị của bạn nhưng bạn sẽ có thể xem nội dung họ hiển thị máy ảnh của các đồng nghiệp khác. Để ngừng chia sẻ màn hình, bạn có thể làm như vậy bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần truy cập tùy chọn “Dừng chia sẻ.”


Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: AB Internet Networks 2008 SL
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.