Cách xóa iPhone, iPad hoặc Mac của bạn trước khi bán nó

Xóa thiết bị

Rất có thể năm nay ông già Noel hoặc Ba nhà thông thái sẽ mang đến cho bạn một chiếc iPhone, iPad hoặc Mac mới, điều đầu tiên bạn nên làm là ôm hoặc hôn (tôi để bạn lựa chọn) cho người đã tặng nó. cho bạn. Nó đã khiến anh ta mất một xu, và nó sẽ khiến bạn hài lòng.

Cũng có thể là bạn đã có cùng một thiết bị, đã quá cũ và việc đổi mới cho một mẫu mới hơn là rất tốt cho bạn. Sau đó, bạn có ba lựa chọn: Bạn có thể rất thích nó và muốn giữ nó làm kỷ niệm, bạn có thể tặng nó cho ai đó để sử dụng xong trong khi nó đang hoạt động, hoặc bạn cho rằng nó vẫn còn khá tốt và là thịt của Wallapop.

Bạn có thể mua một chiếc iPhone, iPad hoặc Mac, dùng thử trong vài ngày, và nó không làm bạn hài lòng chút nào và bạn trả lại cho cửa hàng. Bạn cũng có thể đổi mới thiết bị của mình cho một kiểu máy khác hiện tại hơn và kiểu cũ được cho đi hoặc bán đồ cũ. Trong cả hai trường hợp, bạn phải xóa tất cả dữ liệu và khôi phục dữ liệu như mới. Điều rất quan trọng là phải xóa tất cả thông tin cá nhân khỏi thiết bị (ID Apple, mật khẩu, ảnh, tài liệu, v.v.) trước khi tự tách mình khỏi thiết bị.

Cách xóa iPad hoặc iPhone

Với iOS và iPadOS thì rất đơn giản. Chỉ cần đăng xuất khỏi iCloud và xóa thiết bị. Bạn không phải xóa lịch và danh sách liên lạc, vì khi bạn rời khỏi tài khoản iCloud, tất cả dữ liệu sẽ biến mất.

Đầu tiên, nếu bạn có Apple Watch, hãy hủy ghép nối nó. Sau đó, đi tới Cài đặt, nhấp vào tên của bạn ở trên cùng và nhấp vào Đăng xuất ở dưới cùng. Khi bạn đã nhập mật khẩu của mình, bạn sẽ xóa Apple ID và tất cả dữ liệu cá nhân của mình. Sau đó, trong Cài đặt, đi tới Chung, Đặt lại và Xóa nội dung và cài đặt, và xóa. Nếu bạn đã kích hoạt ứng dụng tìm kiếm, bạn phải tắt nó bằng ID Apple và mật khẩu của mình. Tài giỏi.

Tiện ích MacOS

Cách xóa máy Mac

Cho dù đó là máy tính xách tay iMac, Mac mini hay Apple, việc dọn dẹp và loại bỏ nó rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng xuất iCloud và xóa ổ cứng. Bạn phải trở thành một người tốt và lãng phí vài phút trong cài đặt lại macOS để làm cho nó hoạt động như thể nó xuất phát từ nhà máy.

Đầu tiên, mở ứng dụng Tin nhắn, chuyển đến Tùy chọn và đăng xuất khỏi tài khoản iMessage của bạn. Sau đó, chuyển đến Tùy chọn hệ thống trên máy Mac, iCloud và đăng xuất.

Sau đó, xóa toàn bộ ổ cứng và cài đặt lại macOS. Để thực hiện việc này, hãy nhấn và giữ phím "Command" và "R" trong khi khởi động lại máy Mac của bạn. Khi màn hình MacOS Utilities xuất hiện, hãy chọn Disk Utility từ danh sách. Chọn ổ cứng và nhấp vào Xóa.

Một khi điều này được thực hiện, bạn phải cài đặt lại macOS. Điều này cũng rất dễ dàng. Sau khi xóa đĩa, hãy thoát khỏi ứng dụng Disk Utility. Quay lại màn hình đầu tiên và nhấp vào Cài đặt lại macOS và tiếp tục. Khi quá trình cài đặt hoàn tất và bạn nhìn thấy màn hình giới thiệu của Apple, bạn có thể tắt máy Mac của mình bằng cách nhấn "lệnh" và "Q". Nó đã sẵn sàng. Bạn nói lời tạm biệt với anh ấy, nói một câu "cảm ơn vì tất cả", và bạn có thể chuyển nó.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Một bình luận, để lại của bạn

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.

  1.   Carlos Garcia dijo

    Khi nhập để xóa đĩa 2 xuất hiện: Macintosh và dữ liệu Macintosh, bạn phải xóa 2 hoặc chỉ một.
    Cả hai đều có dung lượng như nhau và cũng có cùng số lượng sử dụng và có sẵn, rất cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi