WhatsApp sẽ cho phép bạn rời khỏi nhóm mà không cần thông báo cho người dùng khác

Rời khỏi nhóm WhatsApp mà không có thông báo

Một vài ngày trước, chúng tôi đã biết rằng WhatsApp đang tích hợp trong phiên bản beta của ứng dụng bộ lọc tìm kiếm. Điều này cho phép chúng tôi dễ dàng tìm thấy những gì chúng tôi đang tìm kiếm thông qua một loạt các tham số. Chức năng mới được công bố trong bản beta của WhatsApp dành cho máy tính để bàn là khả năng rời khỏi nhóm WhatsApp mà không cần thông báo cho tất cả người dùng, chỉ quản trị viên. Với sự xuất hiện của các Cộng đồng và nhóm lên đến 256 người, đó là một biện pháp tốt để tránh thông báo cho toàn bộ nhóm về việc người dùng rời đi.

Chúng tôi có thể rời khỏi nhóm WhatsApp mà không bị ai phát hiện

Các nhóm WhatsApp đã có từ rất lâu. Trong trường hợp liên quan đến chúng tôi ngày hôm nay. Khi người dùng quyết định rời khỏi một nhóm, tất cả người dùng nhìn thấy một thông báo cảnh báo họ về việc họ sẽ rời đi. Trên thực tế, nó chiếm một nửa không gian của một tin nhắn bình thường và nằm ở giữa màn hình. Tuy nhiên, điều này có thể sớm thay đổi.

nhóm nghiên cứu WABetaInfo đã tìm thấy một thay đổi mới liên quan đến học sinh bỏ học trong các nhóm. Chức năng mới này đã xuất hiện trong bản beta của WhatsApp Desktop nhưng nó sẽ đến với iOS và Android mà không có nghi ngờ gì trong trường hợp dịch vụ nhắn tin bật đèn xanh cho sự thay đổi.

Bài viết liên quan:
WhatsApp bắt đầu thử nghiệm bộ lọc trong các tìm kiếm trong phiên bản beta của nó

Thay đổi này làm cho đầu ra của một nhóm WhatsApp ẩn đối với những người dùng khác. Với ngoại lệ. Tất cả các chuyến khởi hành sẽ được thông báo cho quản trị viên nhóm. Điều này có thể phù hợp, như chúng tôi đã đề cập, với sự xuất hiện của Cộng đồng trong những tháng tới, một loạt nền tảng mà các nhóm sẽ là trung tâm của sự chú ý. Và sự thật là sự ra đi của người dùng không nên thu hút sự chú ý của các nhóm như họ hiện đang làm khi ai đó rời đi.

Chúng tôi sẽ xem liệu cuối cùng WhatsApp có quyết định áp dụng thay đổi này cho toàn bộ cơ sở hạ tầng của nó hay không. Trong trường hợp làm như vậy, cả iOS, Android, phiên bản web và phiên bản máy tính để bàn sẽ được cập nhật để tránh những thông báo khó chịu về việc bỏ nhóm của người dùng.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: AB Internet Networks 2008 SL
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.