FaceTime trong iOS 15 sẽ cảnh báo bạn nếu bạn đang nói và bị tắt tiếng

Một trong những điểm mới mà Apple có trong iOS 15 là thông báo cho người dùng khi cố gắng nói khi họ đang thực hiện cuộc gọi FaceTime và tắt tiếng micrô. Tính năng này có vẻ ngớ ngẩn với nhiều người dùng nhưng thực tế không phải vậy.

Đây là một loại nhắc nhở dưới dạng thông báo cho phép người dùng nhận cảnh báo khi cuộc gọi FaceTime đang hoạt động yêu cầu bạn nhấn lại nút tắt tiếng micrô để được nghe.

Sự thật là những thay đổi được triển khai trong FaceTime rất nhiều và khác nhau, trong trường hợp này, chúng tôi có một thay đổi cho phép chúng tôi ngừng đánh lừa khi chúng tôi đang thực hiện cuộc gọi FaceTime và đó là Ai chưa bao giờ có điều đó về việc nói chuyện với micrô bị tắt tiếng trong một cuộc gọi bình thường thậm chí ...

Ngày nay, với đại dịch coronavirus ảnh hưởng đến toàn thế giới, các cuộc gọi qua FaceTime hoặc tương tự là rất thường xuyên, vì vậy có thể khi bạn đang ở trong một trong những cuộc gọi này, bạn đã im lặng và cố gắng nói chuyện, với sự xuất hiện của iOS 15 và iPadOS 15 sẽ không còn xảy ra với bạn nữa hoặc ít nhất hệ thống sẽ cảnh báo bạn về điều đó. Điều làm chúng tôi ngạc nhiên về vấn đề này là tại thời điểm này trong phiên bản beta 1 của macOS Monterey, chúng tôi không có thông báo này Khi chúng tôi sử dụng FaceTime, chúng tôi tưởng tượng rằng Apple sẽ sớm bổ sung nó trong các phiên bản tiếp theo.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.