Cách tắt tính năng tự động phát video trên tab trang chủ Youtube

Tự động tái tạo video trên dòng thời gian của chúng tôi, cho dù trên Facebook, Twitter hay bất kỳ nền tảng nào khác luôn là một vấn đề địa vị đối với nhiều người dùng. Một mặt, chúng tôi thấy những người dùng không thể sống thiếu tùy chọn này và mặt khác, những người ghét nó sâu sắc vì tốc độ dữ liệu của họ bốc hơi nhanh chóng hoặc vì họ không muốn giải trí nhiều hơn mức cần thiết.

Dịch vụ video trực tuyến của YouTube, trong phương thức thanh toán của nó, cho phép tự động phát video từ tab trang chủ của ứng dụng, một chức năng mà từ ngày hôm qua đã bắt đầu có sẵn cho tất cả người dùng ứng dụng, bất kể chúng ta có trả tiền cho người dùng hay không. Nếu bạn quan tâm đến việc hủy kích hoạt tùy chọn này, hãy tiếp tục đọc.

Về mặt logic, nếu bạn đã đi xa đến mức này thì đó là bởi vì bạn không thích chức năng này và bạn muốn hủy kích hoạt nó càng sớm càng tốt. Trước hết, bạn phải lưu ý rằng chức năng này đang dần đến tay tất cả người dùng và rất có thể nó vẫn chưa có trên thiết bị của bạn nên bạn sẽ buộc phải đợi vài giờ hoặc vài ngày để có thể tắt chức năng này.

Tắt tính năng tự động phát video trên YouTube

  • Đầu tiên và một là chúng ta đã mở ứng dụng, chúng ta vào phần ảnh đại diện / tài khoản của mình.
  • Khi nhấp vào nó, một loạt các tùy chọn sẽ được hiển thị, trong đó chúng ta phải nhấp vào Cài đặt.
  • Trong Cài đặt ứng dụng YouTube, chúng ta phải nhấp vào Sinh sản tự động.
  • Tiếp theo, nhấp vào Tự động phát trên trang chính và chúng tôi chọn nếu chúng tôi muốn hủy kích hoạt nó, rằng nó chỉ được kích hoạt khi có kết nối Wi-Fi hoặc nó luôn được kích hoạt.

Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.